Đặc Điểm Và Ứng Dụng Của Gạch Không Nung Trong Cuộc Sống

Để xây dựng được những ngôi nhà bền bỉ với thời gian thì phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó chất lượng gạch cũng là điều quan trọng không kém. Mẫu gạch thường được các nhà thầu xây dựng lựa chọn trong thời gian gần đây đó chính là gạch không nung.

Đặc điểm của gạch không nung

Tên gọi khác của gạch không nung đó là gạch block, mẫu gạch này ngày càng phổ biến trong lĩnh vực xây dựng. Đặc điểm của mẫu gạch này là:

Khối lượng nhẹ: Nếu so sánh với gạch nung thì gạch không nung có trọng lượng nhẹ hơn rất nhiều. Trung bình 1 viên gạch không nung chỉ nặng bằng ½ viên gạch nung. Nhờ đặc tính nhẹ mà gạch không nung mang lại rất nhiều thuận tiện trong quá trình xây dựng, thi công công trình. Việc vận chuyển gạch không nung từ nơi này đến nơi khác, từ dưới lên vị trí trên cao được dễ dàng và nhanh chóng. Hơn nữa, với những tòa cao ốc hàng chục tầng, khối lượng gạch không nung nhẹ góp phần không nhỏ làm giảm áp lực cho công trình.

Chống nóng: Ưu điểm đặc biệt và quan trọng nhất của gạch không nung có lẽ đó chính khả năng cách nhiệt, chống nóng tốt. Ánh nắng mắt trời khi tiếp xúc với gạch sẽ  bị phản xạ, lượng nhiệt không hấp thụ được vào bên trong không gian. Nhờ vậy nếu ngôi nhà của Quý Khách được xây dựng bằng gạch chống nóng thì nhiệt độ luôn mát mẻ, tiết kiệm điện năng hiệu quả do không cần bật điều hòa ở nhiệt độ thấp.

Gạch không nung thân thiện: Quy trình sản xuất gạch không nung đơn giản với các nguyên liệu đá mạt, cát, xi măng, nước được trộn lại theo tỉ lệ nhất định sau đó được ép chặt. Gạch không nung không cần nung bằng than nên giảm thiểu khí CO2 thải ra môi trường độc hại.

Ứng dụng của gạch không nung

Gạch không nung được ứng dụng rộng rãi, gạch này có thể được sử dụng để xây nhà, xây tường, lát nền vỉa hè, kè ở các bờ đê sông, đê biển để chắn lũ, chắn sóng… Có thể thấy ứng dụng của gạch không nung rất nhiều và mang đến những giá trị tích cực cho cuộc sống hiện đại..

Nếu Quý Khách đang có nhu cầu mua gạch không nung hãy đến với Nhà máy gạch bê tông Thành An ngay nhé bởi chúng tôi là một trong những đơn vị cung cấp các loại gạch: Sản xuất gạch block, Sản xuất gạch không nung ,Gạch táp lô ( 90x190x390mm), Gạch táp lô ( 80x190x390mm), Gạch 4 lổ ( 80x80x180mm), Gạch thẻ đặc ( 40x80x180mm) với giá thành hợp lý, uy tính và chất lượng trên thị trường hiện nay.

Mọi thông tin chi tiết Qúy Khách vui lòng liên hệ tới đường dây nóng của công ty để được giải đáp chi tiết nhanh nhất.  

 

< Trở lại