Gạch táp lô (80x190x390mm)

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Cường độ chịu lực (Compress Intensity)                75 đến 250

Kích thước (Dimension) (mm)                                80X190X390

Sai lệch kích thước (Telerant) (mm)                        ±3

Tỷ trọng khô (Dry deesnsity) (kg/m³)                       1100

Trọng lượng ( Weight) (kg)                                      7.5kg/3 viên

Tính cách âm                                                         Tốt

Độ thấm nước (Water Absorption)                           ≤10

Số viên/m² (Brick/block/m²)                                      12.5

Số viên/m3 (Brick/block/m3)                                     134

 

♦ Đặc điểm chung về gạch Block 80x190x390 ( Gạch Block xây tường rào):

   Gạch Block xây tường 80x190x390 là gạch kích thước được dùng xây tường phổ biến trong các công trình xây dựng như xây tường rào, xây nhà ở, xây phòng trọ, xây nhà xưởng, các dự án nhà cao tầng, căn hộ cao cấp, biệt thự, đặc biệt các dự án lớn sử dụng nguồn vốn ngân sách như trụ sở các sở ban ngành, trường học, ký túc xá, các công trình nhà xưởng, phòng hát cần cách âm, cách nhiệt. Hiện nay, gạch không nung hay cụ thể ở đây là gạch Block chưa thể thay thế hoàn toàn được các loại gạch nung truyền thống như gạch tuynel, gạch holmen, nhưng với những ưu điểm vượt trội của gạch Block thì chỉ trong vòng 5 năm tới tất cả các công trình xây dựng trên cả nước sẽ sử dụng 100% gạch không nung hay còn gọi là gạch block để xây tường.

Gạch Block 80x190x390

 

    ♦ Tiết kiệm chi phí công trình:

   Hơn nữa, khi khi sử dụng gạch Block 80x190x390 xây tường sẽ tiết kiệm được 15% chi phí nhân công do thao tác thi công nhanh ( 1 lần đặt gạch, căn chỉnh nhưng khi sử dụng gạch nung tuyenl sẽ phải làm hơn 4 lần như vậy), ngoài ra công trình sẽ tiết kiệm được 20% lượng vữa xây tường. Xây tường bằng gạch Block chúng ta sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, chi phí nhân công, chi phí vật liệu cho công tác tô trát. Đặc biệt với kích thước và độ cứng của gạch rất cao nên đối với các công trình hạng mục ngoài trời sẽ không cần phải tô trát mà vẫn đảm bảo tuổi thọ của công trình như tường rào, trụ cổng, mặt ngoài tường nhà, các vị trí mà khi xây tường xong không có không gian để công nhân thi công tô trát như khe giáp danh giữa 2 ngôi nhà.

   ♦ Ưu điểm nổi trội:

   Với đặc điểm nổi bật như: Cường độ, độ cứng lớn, cách âm cách nhiệt tốt, hệ số hút nước thấp, độ bền cao trước mọi thời tiết khắc nghiệt, thân thiện với môi trường, giá thành sử dụng sẽ giảm rất nhiều so với sử dụng gạch nung truyền thống. Gạch Block 80x190x390 ngày càng nhiều chủ đầu tư, nhà thầu, đơn vị thi công sử dụng.

 

 

GIẤY CHỨNG NHẬN

 

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH

 

 

 

< Trở lại