Môi giới bất động sản

 

Thời đại 4.0 ngày càng phát triển thì nhu cầu về hướng tới chuyên nghiệp hóa lĩnh vực môi giới bất động sản càng nhiều nhằm minh bạch hóa thông tin, đảm bảo quyền lợi khách hàng. 

Cầu nối của thị trường bất động sản

Sau khi được pháp luật công nhận năm 2006, môi giới bất động sản trở thành loại hình dịch vụ chính thức trên thị trường bất động sản, là cầu nối giữa nhà đầu tư, chủ dự án với người có nhu cầu giao dịch bất động sản. Thời gian qua, theo đánh giá, lực lượng này trở thành một phần quan trọng, là nhân tố tạo thanh khoản cho thị trường bất động sản.

Theo thống kê của của Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam (VARS), lực lượng môi giới bất động sản Việt Nam hiện có 200.000 người hoạt động trong các công ty môi giới, sàn giao dịch hoặc độc lập.

Các nhà môi giới chủ yếu tập trung ở hai trung tâm lớn là Hà Nội và TP HCM. Trong đó, Hà Nội có trên 70.000 người, TP HCM trên 90.000 người. 50% trong đó là nhà môi giới chuyên nghiệp, hoạt động thường xuyên tại các sàn trên thị trường.

Sự phát triển của lĩnh vực môi giới bất động sản đặt yêu cầu trong việc chuẩn hóa, nâng cao tính chuyên nghiệp của hoạt động này. Các văn bản pháp luật như Luật Kinh doanh Bất động sản 2014 và Thông tư 11 đưa ra những yêu cầu chặt chẽ với nghề môi giới, tương tự ở các lĩnh vực tài chính khác.

Khởi tạo thị trường minh bạch cho người giao dịch 

Theo đánh giá của nhiều chuyên gia, việc ứng dụng công nghệ vào hoạt động bất động sản được coi là một trong những xu hướng được nhiều doanh nghiệp theo đuổi.

Cùng với đó, việc đào tạo, kiểm soát lực lượng môi giới chuyên nghiệp trở nên cần thiết hơn, hướng tới đảm bảo tính minh bạch, trung thực của thị trường, bên cạnh sự cạnh tranh trong hoạt động môi giới.

Đơn cử như Phúc Thành An tới đây sẽ giao dịch bất động sản trực tuyến ứng dụng nhiều công nghệ của cuộc cách mạng 4.0 như big data, AI, thực tế ảo...

Mục tiêu của chúng tôi là trở thành một "bách khoa toàn thư bất động sản" cho thị trường mua bán nhà đất, nơi các thông tin thị trường được công khai minh bạch, rõ ràng. Điều này đặt ra cho doanh nghiệp bài toán về kiểm soát tính chính xác của bất động sản, mấu chốt là các nhân viên tư vấn (mentor) và đại lý ủy quyền.

Chúng tôi đã tổ chức nhiều khóa đào tạo chuẩn quốc tế (chứng chỉ IEA Singapore) cấp cho các nhân viên tư vấn và đại lý ủy quyền nhằm đảm bảo chất lượng chuyên môn và hỗ trợ đội ngũ đạt hiệu quả cao trong công việc.

Trong thị trường có những luồng thông tin đa chiều với sự tham gia của đa dạng cá thể, việc chuyên nghiệp hóa lĩnh vực môi giới được Phúc Thành An kỳ vọng đóng góp quan trọng vào quá trình minh bạch hóa thông tin và sự phát triển của bất động sản Việt Nam.

Nếu Quý khách cso nhu cầu về Kinh doanh bất động sản, Tư vấn, Môi giới bất động sản hay Đấu giá bất động sản hãy liên hệ trực tiếp với Phúc Thành An để được tu vấn nhanh nhất nhé. 

 

< Trở lại