THỰC TRẠNG HIỆN NAY VỀ GẠCH NUNG TRUYỀN THỐNG:

Theo ước tính, mỗi năm nước ta tiêu thụ khoảng 20 tỉ viên gạch. Trong năm 2020, lượng gạch cần cho xây dựng là hơn 40 tỉ viên/1 năm.

Để đạt được số lượng gạch trên, nếu dùng đất nung thì sẽ mất rất nhiều đất canh tác, sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến an ninh lương thực và phải sử dụng một lượng than hóa thạch và củi đốt rất lớn dẫn đến việc chặt phá rừng, mất cân bằng sinh thái, hậu họa của thiên tai, và nghiêm trọng hơn nữa nó còn gây ô nhiễm, ảnh hưởng đến môi trường vật nuôi, làm thiệt hại đến mùa màng trong vùng lân cận, sức khỏe con người, và những hậu quả này sẽ còn kéo dài trong tương lai.

Ngoài ra, khi sử dụng gạch nung truyền thống, chúng ta phải sử dụng nguồn đất khai thác từ đất ruộng, đất phù sa, đất sét… tức là nguồn tài nguyên quý hiếm của quốc gia. Hiện nay, nguồn tài nguyên này đã bắt đầu cạn kiệt. Lượng đất sét này, chúng ta có thể dùng vào việc sản xuất các sản phẩm cao cấp hơn, thẩm mỹ hơn, mang lại giá trị kinh tế cao hơn thay cho việc sản xuất gạch xây thông thường.

 

GẠCH KHÔNG NUNG: hình thành do lực ép hoặc rung hoặc cả rung và ép từ bên ngoài kết hợp các thành phần kết dính của chúng, được định hình tự đóng rắn, đạt các chỉ số về cơ học như cường độ nén, uốn, hút, nước,..nhưng không cần sự tác động của nhiệt độ. Gạch không nung sử dụng các nguồn nguyên vật liệu chính trong tự nhiên như: đá, cát, xi măng,... Các loại nguyên vật liệu này có mặt ở khắp nơi, việc khai thác và sử dụng chúng không gây tác động đến môi trường tự nhiên.

Độ bền của gạch không nung đã được chứng thực là không thua kém gì so với gạch nung truyền thống. Trong khi đó, dòng vật liệu này lại sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội khiến dòng vật liệu này hiện rất phổ biến trên toàn thế giới và đã trở thành lựa chọn ưu việt mà các công trình ngày nay hướng tới.

Có thể nói, Gạch không nung mang giá trị nhân văn cao cả vì nó bảo vệ môi trường, bảo vệ cuộc sống của chúng ta.

 

9 ƯU ĐIỂM CỦA GẠCH KHÔNG NUNG:

1. Độ cứng cao

Gạch không nung sử dụng chất liệu gồm đá, cát, sỏi, nước cùng phụ gia đạt chuẩn. Sản phẩm được tạo thành nhờ sự kết dính của vật liệu cùng sự tác động của lực ép rung. Nhờ thế, dòng vật liệu này có độ cứng cao vượt trội, chịu lực nén tốt. Đây là lựa chọn tuyệt vời cho những công trình nhà cao tầng.

2. Cách nhiệt tốt

Chưa hết, lý do loại gạch này được ưa chuộng là vì có khả năng cách nhiệt tốt, làm giảm khả năng tác động của nhiệt độ bên ngoài qua đó tăng hiệu quả sử dụng năng lượng bên trong của tòa nhà. Bạn có được không gian sống mát mẻ về mùa hè, ấm áp về mùa đông.

Ngoài ra, cũng nhờ tính chất kể trên, gạch không nung giúp quý vị tránh xa nguy cơ hỏa hoạn, giảm thiểu được các thiệt hại về người và của do hỏa hoạn.

3. Cách âm tuyệt vời

Đồng thời với đó, nhờ các lỗ nằm dọc thân gạch và đặc tính của nguyên liệu đầu vào, dòng vật liệu này còn có khả năng cách âm rất tốt. Giúp bạn có được nơi sống yên tĩnh để nghỉ ngơi, tái tạo năng lượng hiệu quả. Đồng thời bằng cách này, quý vị cũng tăng hiệu suất làm việc, có được sự tập trung và sáng tạo hiệu quả.

4. Thân thiện với môi trường

Năng lượng tiêu thụ trong quá trình sản xuất gạch không nung chỉ chiếm một phần nhỏ so với quá trình sản xuất các vật liệu khác. Do không cần đến nhiệt lượng để thành hình, gạch không nung còn bảo vệ môi trường, giảm thiểu nguy cơ tạo nên hiệu ứng nhà kính, làm khí hậu toàn cầu nóng lên. Đặc biệt, quá trình sản xuất gạch không nung còn tránh được những tác động tiêu cực tới sức khỏe nói chung, hệ hô hấp nói riêng của con người do không sinh ra chất thải, phế phẩm độc hại.

5. Giảm thiểu được kết cấu cốt thép

Các chứng minh thực tế cho thấy, sử dụng gạch không nung với trọng lượng vừa phải còn có khả năng giảm thiểu được kết cấu cốt thép. Nhờ yếu tố này, quý vị tiết kiệm đáng kể chi phí đầu tư mà vẫn có được công trình kiên cố như mong đợi.

6. Rút ngắn thời gian thi công

Ngoài ra, khả năng rút ngắn thời gian thực hiện, tiết kiệm chi phí nhân công, không tốn sức cũng là ưu điểm lớn của dòng vật liệu này. Do đó, bạn nên ưu tiên gạch không nung để có được sự hài lòng ngoài mong đợi về mức chi phí cần bỏ ra cũng như các yếu tố tương tự liên quan.

7. Tiết kiệm vữa cho công trình

Dùng gạch không nung còn tiết kiệm vữa cho công trình, mang lại công trình đồng đều và đẹp mắt như mong đợi.

8. Quy cách hoàn hảo

Bạn biết đấy, quá trình sản xuất gạch được thực hiện ở hệ thống khuôn với định hình có sẵn. Vì thế kích thước và trọng lượng viên gạch đồng đều. Nhờ quy cách hoàn hảo này, công trình vừa chắc chắn, vừa có được tính thẩm mĩ, độ sang trọng, đẹp vượt trội.

9. Thích hợp với nhiều kiến trúc khác nhau

Hiện nay gạch không nung có nhiều dòng với kích thước, mẫu mã khác nhau. Sản phẩm này đáp ứng rất tốt nhu cầu của nhiều công trình có phong cách khác nhau. Sử dụng gạch không nung sẽ giúp quý vị tiết kiệm thời gian tìm chọn vật liệu cũng như đảm bảo kiến trúc đẹp mắt, tinh tế.

 

VIỆC SỬ DỤNG GẠCH KHÔNG NUNG PHÙ HỢP VỚI CHỦ TRƯƠNG CHÍNH SÁCH CỦA ĐẢNG, NHÀ NƯỚC VÀ NGUYỆN VỌNG CỦA NHÂN DÂN. TIẾT KIỆM ĐƯỢC THỜI GIAN VÀ TIỀN BẠC, ĐEM LẠI LỢI ÍCH TO LỚN CHO XÃ HỘI.

 

 

Một số công trình sử dụng sản phẩm của chúng tôi

KHO BẠC HUYỆN NINH PHƯỚC.

CHÙA QUAN ÂM.

TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐÀI SƠN.

NHÀ Ở DÂN DỤNG.


 

 

Chứng chỉ/ chứng nhận cho chất lượng sản phẩm

-ISO 9001:2015 là tiêu chuẩn về hệ thống quản lý chất lượng. ISO 9001 đã được xuất bản lần đầu vào năm 1987, phiên bản hiện tại của tiêu chuẩn ISO 9001 đã được phát hành vào tháng 9 năm 2015 (ISO 9001:2015)

-Các tổ chức áp dụng tiêu chuẩn ISO 9001:2015 để chứng tỏ khả năng luôn cung cấp sản phẩm và dịch vụ đáp ứng thỏa mãn khách hàng và yêu cầu luật định.

-QCVN 16:2017/BXD do Viện Vật liệu xây dựng biên soạn, Bộ Khoa học và Công nghệ thẩm định, Vụ Khoa học Công nghệ và Môi trường trình duyệt và được ban hành kèm theo Thông tư số 10/2017/TT-BXD ngày 29 tháng 9 năm 2017 của Bộ trưởng Bộ Xây dựng.

 

CHI TIẾT

 

Hình ảnh nhà máy gạch

 

Sản Phẩm của chúng tôi

Quý khách vui lòng để lại thông tin liên lạc và nhu cầu để được báo giá chi tiết:

 

Địa chỉ: Đường Phan Đăng Lưu, Phường Phước Mỹ, TP Phan Rang-Tháp Chàm, Tỉnh Ninh Thuận.