San lắp mặt bằng

CÙNG CHÚNG TÔI TÌM HIỂU CÁC BƯỚC THI CÔNG:

PHÁT QUANG DỌN DẸP HỮU CƠ:

Phát quang dọn dẹp hữu cơ là công đoạn đầu tiên trước khi tiến hành san lấp. Thường với vùng đầm lầy, kênh rạch, hay dừa nước ta hay sử dụng máy đào (xe cuốc) để dọn dẹp:

– Máy đào sẽ phát quang cây cối, bốc gốc dừa.

– Nạo vét bùn, rễ cây hữu cơ chất thành đống.

– Bốc lên xe chở tới nơi xử lí.

ĐẮP BỜ BAO:

Sau khi đã dọn dẹp xong bùn hữu cơ ta tiến hành đắp bờ bao. Sử dụng trực tiếp sét trên mặt bằng để đắp bờ bao, bờ bao đắp đạt đủ cao độ san lấp (thường sẽ cao hơn) để ngăn không cho cát chảy sang phía đất bên cạnh.

LẮP ĐẶT ĐƯỜNG ỐNG BƠM CÁT

Khi 2 công đoạn trên đã hoàn tất ta tiến hành lặp đặt đường ống bơm cát, thường việc này sẽ do các đội bơm cát san lấp chuyên nghiệp tiến hành.

BƠM CÁT SAN LẤP LÊN MẶT BẰNG

Cát san lấp được chuyên chở và sẽ được bơm lên theo đường ống đã lắp đặt. Việc quan trong là phải quản lí được khối lượng cát bơm lên mặt bằng.

LU ỦI MĂT BẰNG

Bước cuối cùng là lu ủi, do cát san lấp bơm lên mặt bằng không bằng phẳng nên cần xe ủi để phả lại cát, với những công trình cần mặt bằng chặt và chính xác thì cần thêm lu.

 

Thời gian san lấp mặt bằng nhanh chóng, quý khách hàng không cần mất nhiều thời gian cho việc đợi chờ đợi. Quý khách sẽ được trực tiếp chứng kiến quá trình nhân viên kỹ thuật tiến hành san lấp mặt bằng nên có thể an tâm.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật cao, có nhiều năm kinh nghiệm và trang thiết bị máy móc hiện đại nên đảm bảo quy trình san lấp mặt bằng nhanh chóng và chính xác tuyệt đối, đúng như mong muốn của khách hàng.