CÔNG TY CỔ PHẦN PHÚC THÀNH AN được hình thành trong thời kỳ đất nước trên đà phát triển và đổi mới. Xây dựng trở thành một trong những nhiệm vụ cấp thiết nhằm đáp ứng nhu cầu tăng cao về cơ sở hạ tầng. CÔNG TY CỔ PHẦN PHÚC THÀNH AN là một trong những doanh nghiệp được thành lập nhằm góp phần vào sự nghiệp phát triển và đổi mới của xã hội.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CHÍNH:

KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN/ TƯ VẤN, MÔI GIỚI, ĐẤU GIÁ BẤT ĐỘNG SẢN.

 

- XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH KỸ THUẬT DÂN DỤNG, ĐƯỜNG BỘ, CÔNG TRÌNH ĐIỆN (MẠNG LƯỚI ĐƯỜNG DÂY TRUYỀN TẢI, ĐIỆN NGẦM, TRẠM BIẾN ÁP, NHÀ MÁY ĐIỆN), CÔNG TRÌNH CẤP THOÁT NƯỚC.

 

SAN LẤP MẶT BẰNG.

 

KHAI THÁC:  CÁT, ĐÁ, SỎI, ĐẤT SÉT.

TRẠM TRỘNG BÊ TÔNG

NHÀ MÁY SẢN XUẤT GẠCH KHÔNG NUNG.

Một trong những sản phẩm được ưa chuộng hiện nay là dạng bê tông với tỷ lệ nước thấp và cốt liệu nhỏ được lèn chặt trong khuôn thép thành các hình dạng theo khuôn mẫu.

 + Gạch táp lô (90x190x390mm);

 + Gạch táp lô (80x190x390mm);

 + Gạch 4 lổ (80x80x180mm);

 + Gạch thẻ đặc (40x80x180mm);

 

 

Trong suốt quá trình thành lập và phát triển, đến nay PHUCTHANHANJSC.COM đã vươn lên trở thành một Công ty có uy tín, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường xây dựng. Đã tham gia  thi công các công trình xây dựng trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận và một số tỉnh lân cận. Các công trình do Công ty thi công đều đạt chất lượng tốt, đáp ứng được mọi yêu cầu kỹ mỹ thuật, được các chủ đầu tư đánh giá cao.

Với bộ máy lãnh đạo tổ chức điều hành gọn nhẹ, năng động, phù hợp với cơ chế thị trường. Đội ngũ cán bộ kỹ sư giàu kinh nghiệm, công nhân kỹ thuật lành nghề, thiết bị công nghệ thi công  đồng bộ, Công ty khẳng định: Hoàn toàn có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng về chất lượng và tiến độ các công trình lớn nhỏ với giá thành hợp lý nhất.